ความมั่นคงทางด้านอาหารศูนย์เกษตรอินทรีย์
1. ถั่วแปบ
2. บวบหอม
3. ข้าวโพดข้าวเหนียว
4. พริกเครือ (พริกพื้นบ้าน)
5. ผักชีลาว
6. ผักชีหอม
3. ข้าวโพดข้าวเหนียว
4. พริกเครือ (พริกพื้นบ้าน)
5. ผักชีลาว
6. ผักชีหอม
7. กระเจี๊ยบแดง
8. น้ำเต้า 3 สายพันธุ์ (ลูกยาว, ลูกกลม, ลูกเต้า)
9. หอมแบ่ง
10. ผักสลัดเขียว
11. แตงโม
12. กระทกรก
13. แคร ( แดง,ขาว)
14. ถั่วมะแฮะ
15. มะเขือส้ม
16. อัญชัน
17. ผักปลัง
18. มะละกอ
1 ความคิดเห็น:
แจ่ม..ค่ะ รูปสวย
แสดงความคิดเห็น